Giỏ hàng

[ Beautiful Life By GM ] KHĂN CHẤT LƯỢNG CHO LÀN DA NHẠY CẢM CỦA BÉ

[ Beautiful Life By GM ] là trang blog được nhiều phụ nữ theo dõi ở Đài Loan. BLBGM luôn giúp các chị em cập nhật những sản phẩm tốt, đang hot trên thị trường Đài Loan cũng như thế giới.

GM được các chị em tin yêu bởi độ chân thật, giúp chị em thử và tìm ra những sản phẩm chất lượng nhất, thích hợp cho mọi người. Và lần này cũng vậy, L’Ange hân hạnh lọt vào tầm ngắm của nàng và giúp nàng chăm bé cũng như cả gia đình. Hãy xem phần REVIEW của GM để hiều hơn về sản phẩm khăn bông L’Ange độc đáo này nhé.

Chào các bạn tôi là GM đây, hôm nay lại là một sản phẩm mới mà không mới được đưa lên kệ. Khăn bông thiên nhiên thì chắc các chị em phụ nữ đặc biệt là các mẹ không còn xa lạ nữa rồi. Nhưng kì thật đây là lần đầu tiên tiếp xúc với một sản phẩm mà mở bao bì ra là dùng được ngay không cần phải giặt lại. Sử dụng 100% bông thiên nhiên cấp y tế nữa đấy.

Khăn bông L’Ange, sử dụng bao bì kháng khuẩn cùng với dây chuyền sản xuất vô trùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không chứa chất huỳnh quang cũng như các khoáng tạp chất gây hại, mở bao bì ra là sử dụng được ngay, không cần phải giặt lại. Quá tiện lợi luôn. Đây thật sự là đấng cứu tinh của các mẹ đang bận chăm bé luôn đó, thử tưởng tượng các mẹ đang cần dùng ngay khăn tắm hoặc khăn mặt cho bé mà chưa có thời gian để vệ sinh lại khăn mới mua, thì L’Ange giúp các mẹ gạt bỏ ngay bước đó luôn rồi. Hay là mang theo khi cùng bé đi du lịch, đến nơi là mở ra sử dụng luôn không phải giặt lại, tiện lợi quá phải không nào. L’Ange có khăn tắm ( hoặc chăn bông ) 6 lớp và khăn mặt chín lớp. Có bốn màu trắng, xanh, hồng, vàng.

cứ nhìn các ô vuông nhỏ xinh, phồng lên là thấy đã mắt rồi.

Bé nhà mình có làn da rất nhạt cảm, những thứ tiếp xúc với bé đều phải chọn lựa rất kĩ càng. Điều đầu tiên khiến mình muốn dùng thử ngay khăn tắm L’Ange là bao bì rất ư là chuyên nghiệp, đẹp mắt. Sự mềm mại của bông được bọc trong một bao bì kháng khuẩn mà mình lần đầu được thấy luôn Ngoài khăn tắm còn dùng để quấn bé, chăn đắp, ga giường...một công nhiều việc là điều mà các mẹ luôn ao ước khi mua một sản phẩm cho bé

Nói về công dụng, mình thích nhất là tính hút ẩm vượt bậc của nó, nhanh chóng hút đi phần nước trên da bé sau khi tắm, không còn sợ những ngày gió to trở trời bé dễ bị cảm nữa rồi. Quá thích Dùng là ga giường cho bé là một ý định cực kì đúng đắn luôn, bé nhà mình trong thời gian mọc răng nước vãi cứ chãy như thác ấy, khăn L’Ang giúp mình rất nhiều trong chuyện này luôn, bé chãy bao nhiêu khăn đều thấm hết, sau đó chỉ cần đem khăn đi giặt là được. bé còn quấn khăn khi chơi nữa này.

khăn 6 lớp : 70x95/70x120

Khăn 9 lớp : 22x22

 

Khăn 70x120 được mình dùng làm khăn tắm, tính thấm hút cao giúp bé khô nhanh hơn, yên tâm hơn không sợ bé bị cảm lạnh

Các mẹ hay phân vân trong việc chọn một chiếc chăn đắp bé làm sao để bé không bị hầm nóng mà lại phải giữ ấm. Chuyện khó vậy giao cho L’Ange thôi. Tính thoáng khí giữa các lớp được thiết kế đặc biệt giúp bé cảm thấy thoải mái hơn khi đắp, nhưng vẫn giữ ấm nhất là khi mở máy lạnh nhé.

gần đây, hay dẫn bé đi vơi nè. Bơi xong là quấn lại ngay ko lo cảm lạnh

khăn nhỏ 9 lớp là trợ thủ đắc lực có mặt mọi lúc mọi nơi luôn.

khăn 9 lơp có cảm giác rất chắc tay khi cầm, thoáng khi, công dụng vô biên luôn. Lau mặt, tắm cho bé rất thích hợp bởi sự mềm mại. Lau miệng trong giai đoạn mọc răng, lót và lau khi cho bé bú nữa. Vật bất ly thân khi bé ra đường luôn, lau mồ hôi hay nước vãi đều được. Còn dùng làm khăn quấn cổ khi cho bé ăn

móc treo thông minh

Tiện lợi khi sử dụng

Khăn L’Ange khô rất nhanh khi giặt, bé nhà mình phải giặc khăn mỗi ngày sau khi sử dụng, việc khô nhanh vậy giúp mình chăm bé dễ dàng hơn rất nhiều, và không dễ thấm, đọng lại vi khuẩn nữa Chất liệu bông tự nhiên, càng giặt sẽ càng mềm, nên nhớ cho vào túi giặt để tránh các đường chỉ bị móc vào làm hư khăn nhé.


Cũ hơn Mới hơn


>