Giỏ hàng

BÍ QUYẾT ĐỂ NGỦ NGON SUỐT THAI KỲ

Dreamgenii - gối bầu đa năng, chính là sản phẩm yêu thích, không thể thiếu trong mỗi giấc ngủ khi đang mang thai của mẹ Cầm.

Mẹ nào đã và đang trải qua thai kỳ chắc sẽ hiểu được cảm giác khó ngủ, nằm bên nào cũng nhức mỏi, khó thở của những tháng cuối mang thai. Cùng nghe chia sẻ dưới đây của mẹ bầu Dương Nguyệt Cầm để biết làm cách nào mà mẹ bầu này có một thai kỳ thoải mái, ngủ ngon nhé:

"Mình nghe nhiều người nói giai đoạn cuối của chu kỳ mang thai rất khó ngủ. Giờ mới thật sự thấm câu này. Cách đây 1 tháng được chị bạn khuyên mua gối bầu Dreamgenii - thương hiệu nổi tiếng của Anh dùng, kết quả thực sự bất ngờ.

Từ hôm mua về dùng đến nay, mình không những ngủ ngon thôi mà còn sâu giấc, nhiều hôm đến tận 11-12h mình mới dậy. Cho nên dạo gần đây nếu để ý fb mình những bài post mình tầm 11h, hôm nào thật sự gấp cũng 10h mình mới onl check ib khách. Gối bầu này có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi, giúp lưu thông máu tốt, nhất là não của trẻ đồng thời cũng giúp mẹ không bị đau lưng, chuột rút trong quá trình mang thai. Điểm đặc biệt của gối là khi trở mình không cần phải xoay cả gối theo vì bên nào cũng có điểm tựa, thiết kế gối cũng gọn nhẹ, không chiếm diện tích nữa.

Mẹ nào đang gặp tình trạng khó ngủ, đêm nào cũng nằm đếm cừu thì tìm hiểu gối bầu đa năng Dreamgenii của Anh này ngay và luôn đi ạ, thật sự tốt cho những người bầu bì".

>