Giỏ hàng

CUDDLECo : Một thương hiệu giúp các mẹ an tâm nhất.

[Bé cảm thấy thoải mái, mẹ cảm thấy an tâm]

英國Cuddleco-28.jpg

Từ sau khi sinh bé, vật dụng trong nhà cũng ngày càng nhiều hơn. Không có nhiều kinh nghiệm trong lần đầu làm mẹ, nên tôi đã rất khó khăn trong việc lựa chọn vật dụng cho bé. Những chiếc chăn nhỏ trong nhà cũng vì vậy mà ngày càng nhiều mà ít khi nào sử dụng đến. Cho nên khi sinh bé thứ hai tôi tôi không mua thêm chiếc chăn nhỏ nào nữa, định là sẽ dùng của chị hai ( hehe con hai luôn lượm đồ của con một nhỉ ) cho đến khi tìm thấy chăn sợi tre của CUDDLECo...

英國Cuddleco-3.jpg

CUDDLECo đến từ Anh Đây là sản phẩm mà tôi muốn chia sẽ với các mẹ đây, CUDDLECo tuy còn rất mới ở Việt Nam nhưng là thương hiệu được rất nhiều bà mẹ ở Anh cũng như Châu Âu tin dùng vì sự đa năng cũng như ngoại quan bắt mắt của nó.

螢幕快照 2018-11-21 下午5.29.14.png

Các sản phẩm của CuddleCo thông qua kiểm nghiệm Châu Âu về chất liệu cũng như chất lượng. Thành phần không chứa kim loại, hóa chất gây hại...các mẹ có thể yên tâm tuyệt đối nhé.

英國Cuddleco-11.jpg

1. Chăn lưới sợi tre CUDDLECO.

Kích thước:90*60cm

Sử dụng 100% sợi tre cao cấp, thoáng khí, hút ẩm, nhẹ nhàng nâng niu làn da nhạy cảm của bé. Kết cấu lưới đan đặc biệt giúp giữ nhiệt độ cơ thể bé ở mức thích hợp nhất, bé ngủ ngon hơn. Chăn lưới CuddleCo có tính năng giữ ấm, một năm bốn mùa đều thích hợp sử dụng. Ngoài làm chăn đắp cho bé còn có thể dùng làm khăn quấn hay chăn xe đẩy.

英國Cuddleco-13.jpg

英國Cuddleco-14.jpg

Lưu ý: sợi tre là một loại vải tự nhiên được tổng hợp từ bột gỗ của cây tre cùng với một quy trình tiên tiến nhất. Loại vải này có khả năng hút ẩm cực kỳ tốt, vượt trội hơn vải cotton đến 60% và độ bền màu cao. Chống mốc, kháng khuẩn, kháng tia cực tím.

英國Cuddleco-17.jpg

Cũng như các mẹ khác, vấn đề mà tôi hay lo lắng khi cho bé đắp chăn là sẽ không cẩn thận để chăn gạt qua đầu bé gây khó thở, nghẹt thở thì với chăn lưới CuddleCo các mẹ có thể yên tấm rồi. Tính thoáng khí vượt bậc giúp bé dễ dàng hô hấp dù không cẩn thận để chăn gạt qua đầu.

英國Cuddleco-15.jpg

Với bé lớn nhà tôi lại rất sợ nóng, cho nên chiếc chăn này phù hợp hơn hết. không gây khó chịu cho bé nhưng vẫn giúp bảo vệ bé khỏi bị cảm lạnh

英國Cuddleco-19.jpg

2. Chăn sợi tre dùng bốn mùa từ Anh

尺寸:90*70cm

Sử dụng 100% sợi tre cao cấp, thoáng khí, hút ẩm, nhẹ nhàng nâng niu làn da nhạy cảm của bé. Ngoài làm chăn đắp cho bé còn có thể dùng làm khăn quấn hay chăn xe đẩy.

英國Cuddleco-21.jpg

英國Cuddleco-22.jpg

Khi mới nhận được, tôi thật sự bất ng, nhiều màu sắc dễ thương, chất liệu mềm mại khi tiếp xúc. Rất mềm và mát, độ đàn hồi tốt

英國Cuddleco-23.jpg

cô công chúa nhà tôi ngủ ngon hơn nhờ chăn cuddleco đây, khi mới tiếp xúc thì có cảm giác mát lạnh nhưng sau khi đắp thì vô cùng thoáng khí, giữ ấm. Kích thước của chăn cũng vừa đủ cho bé

英國Cuddleco-24.jpgNgoài làm chăn đắp cho bé, còn có thể làm khăn quấn hay khăn lót xe đẩy. Độ dày vừa phải của chăn kết hợp với xe đẩy bé quả thật là tuyệt vời. không quá to nhưng vẫn giữ ấm cho bé.

英國Cuddleco-25.jpg

Tôi mua hai màu hơi trung tính một tí, hoàng tử và công chúa nhà tôi đều dùng được. Còn nhiều màu sắc và hoa văn khác nữa mà các mom có thể tự chọn nhé.

英國Cuddleco-4.jpg

3. Đệm lót xe đẩy trẻ em bằng bông từ Anh

Kích thước: 80*33*2.5cm

Khi bé ra ngoài cùng bố mẹ, nhất là đi du lịch cả ngày đều phải ngồi xe đẩy thì một tấm đệm lót tốt là cực kì quan trọng. 100% cotton, mềm mại, thấm hút cao, không gây mẫn cảm cho làn da non nớt của bé. Sử dụng đệm từ gối kí ức, chống rung vượt bật, thoải mái hơn khi nằm.

英國Cuddleco-5.jpg

Thiết kế thông minh hai mặt đều sử dụng được, một mặt mát mẻ, một mặt giữ ấm với chất liệu nhung đặc biêt. Các lỗ được thiết kế nhiều hơn để phù hợp với nhiều loại xe khác nhau.

英國Cuddleco-6.jpg

Xem cô công chúa nhà tôi vui vẻ, thoải mái chưa nè  Chất liệu gối kí ức giúp ghi nhớ cơ thể bé sau khi ngồi. Hơn thế nữa, chức năng chống sốc tốt hơn các loại đệm khác giúp bé không bị giật mình khi di chuyển.

Xem cô công chúa nhà tôi vui vẻ, thoải mái chưa nè  Chất liệu gối kí ức giúp ghi nhớ cơ thể bé sau khi ngồi. Hơn thế nữa, chức năng chống sốc tốt hơn các loại đệm khác giúp bé không bị giật mình khi di chuyển.

英國Cuddleco-7.jpg

Không mấy yêu thích ngồi xe đẩy như con gái tôi đã bị đệm lót xe của cuddleco chinh phục rồi nè, bé vui vẽ hơn nhiều lắm

英國Cuddleco-8.jpg

Nhiều mẹ cảm thấy thêm lót xe đẩy làm gì? Thật sự rắc rối...

Nhưng không đâu các mẹ ạ, thêm đệm lót sẽ dễ dàng vệ sinh hơn.

Trong những trường hợp bé bất chợt bị ọc sữa hay ói lên đệm. Đệm lót CuddleCo dễ dàng vệ sinh vô cùng luôn, chỉ cần tháo ra cho vào máy giặc là được.

>