Giỏ hàng

[đồ tốt cho bé] “cái gì đây ?” vật dụng bị hỏi nhiều lần nhất trong năm

Bé nào cũng sẽ có thời kì cầm vứt đồ đạc lung tung và ba mẹ cứ phải đứng lên ngồi xuống lượm đồ, thật rất vất vả. Hãy xem mẹ XiaoWen giới thiệu 1 sản phẩm đầy tiện ích và là vật dụng không thể thiếu trong hành trình nuôi con đây ạ.

Chào các bạn, tôi là XiaoWen. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một sản phẩm mà tôi sử dụng và cực kì yêu thích gần đây. Đó là dây đai đa năng chống rơi rớt hình sao LIL’SIDEKICK từ Mỹ. Vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch với bé, giúp tôi không còn mệt mỏi vì cứ phải đi nhặt đồ cho bé.

Dây đai đa năng chống rơi rớt hình sao LIL’SIDEKICK, một vật cần phải mua ngay để sử dụng, đặc biệt với ba mẹ nào đang có con nhỏ!!! Dây đai giúp chấm dứt ngay những ngày tháng bé quăng đồ, mẹ nhặt đồ. Chuyến du lịch Nhật Bản lần này tôi đã có một quyết định đúng đắn là mang theo dây đai LIL’SIDEKICK theo, bởi vì cậu bé nghịch ngợm nhà tôi cứ quăng đồ chơi của bé đi rồi thích thú nhìn mẹ đi nhặt lại, cộng thêm việc bé phấn khích khi được đi chơi nữa nên cứ quăng đồ liên tục. Nhưng có dây đai rồi thì bé quăng thoải mái tôi cũng không phải đi nhặt lại. Thật sự hữu ích!

Dây đai có nhiều màu để chọn lắm, tổng chiều dài khoảng 59cm, thiết kế khóa hai đầu độc quyền, bé không dễ dàng mở ra. Phù hợp với nhiều dụng cụ khác nhau (như: xe đẩy, balo bé, ghế ăn, túi xách mẹ...). Khóa chặt bất cứ đồ dùng nào từ muỗng nĩa, bình sữa đến đồ chơi. Sản xuất 100% từ Mỹ không chứa Double A, bé có thể an toàn dùng làm gặm nướu. Rửa bằng nước sạch để vệ sinh trước và sau khi sử dụng, có thể cùng cả máy tiệt trùng.

Lần đi du lịch này, nhờ có dây đai LIL’SIDEKICK mà tôi trông bé đỡ vất vả hơn rất nhiều. Cho dù đang di chuyển cũng không lo bé quăng mất đồ chơi.

Đa số, các vật dụng thường ngày của bé đều có thể sử dụng được, đôi khi bé hay đưa dây đeo vào miệng để cắn nữa. Bây giờ mỗi khi ra đường là tôi không thể thiếu dây đeo LIL’SIDEKICK, bé có đồ chơi trên tay sẽ đỡ quấy khóc hơn mà ba mẹ cũng không cần phải nhặt đi nhặt lại.

>