Giỏ hàng

ĐỒ TỐT CHO BÉ – Khăn bông L’Ange từ Mỹ, khi bé tắm cũng phải thật hoàn hảo

ĐỒ TỐT CHO BÉ – Khăn bông L’Ange từ Mỹ, sản phẩm giúp bé vệ sinh tốt nhất với bao bì kháng khuẩn lần đầu được sử dụng.

L’Ange rất vui khi nhận được phản hồi tốt của các mẹ. Hãy cùng xem  chia sẻ từ mẹ Ariel, một hot blogger người Đài Loan về công dụng của những chiếc khăn bông tự nhiên này nhé.

Chào các bạn, tôi là Ariel đây. Chắc chắn rằng việc tắm cho bé luôn là một môn học khó đối với các mẹ. Khi bé HOLA nhà tôi mới chào đời cũng vậy, việc tắm cho bé như thế nào để không bị cảm lạnh cũng như tránh tiếp xúc với gió càng nhanh càng tốt. Cho nên tôi tìm đến sản phẩm khăn bông L’Ange bởi sự thấm hút vượt bậc làm tôi bất ngờ ngay lần đầu sử dụng, các dòng sản phẩm như khăn tắm 6 lớp, khăn mặt 9 lớp và khăn vải đa năng đều có công dụng riêng của nó và giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc chăm bé.

Tìm hiểu về câu chuyện của L’Ange càng làm tôi thêm tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm bởi kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất những sản phẩm dùng trong y học của chủ thương hiệu. Kết hợp với nhiều các chuyên gia khoa sản cùng công nghệ sản xuất tiên tiến để cho ra đời dòng sản phẩm khăn bông tự nhiên. Hơn hết, BAO BÌ KHÁNG KHUẨN lần đầu tiên được sử dụng trong các sản phẩm cho   bé. Dễ dàng mở bao khi dùng, giúp mẹ và bé cũng yên tâm hơn khi sử dụng.

Một điều đặc biệt nữa, quá trình sản xuất và đóng gói được thực hiện  hoàn toàn trong môi trường vô trùng. Các mẹ có thể mở bao bì sử dụng ngay khi đến tay mình. À, nhân đây cũng giới thiệu luôn là MUSHEN, một trung tâm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh bậc nhất Đài Loan đã dùng sản phẩm L’Ange để làm chăn đắp/khăn tắm cho bé đấy.  

(▲Hình ảnh được cung cấp bởi MUSHEN)

L'ANGE - KHĂN TẮM VẢI BÔNG 6 LỚP

Tôi luôn cân nhắc thật kĩ trước khi chọn lựa những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp lên da bé như khăn. Sau một thời gian sử dụng thì thật sự không chê vào đâu được. Khuyên các mẹ là nên chuẩn bị hai khăn khi dùng làm khăn tắm, để có thể luân phiên thay thế khi sử dụng.  

Sử dụng 100% bông tự nhiên cấp y tế, đạt chứng nhận FDA, không dùng chất tẩy trắng, và một số hóa chất độc hại, cho nên không gây kích ứng da. Thích hợp cho làn da non nớt của bé.  

Kết cấu 6 lớp đặc biệt, đan kết chặt chẽ đễ giữa những lớp với nhau    đều hình thành một không gian nhất định, giúp không khí dễ dàng luồn vào trong. Gia tăng tính thấm hút, mềm mại. Không bị khô cứng lại khi giặt nhiều lần.

Ngoài khăn tắm, còn có thể dùng làm chăn nhỏ đắp cho bé. Như bé HOLA nhà tôi dùng để đắp khi ngủ trưa hoặc để lót trong xe đẩy khi ra đường.

Khăn tắm vải bông L’Ange 6 lớp có hai kích cỡ 70x95 và 70x120 với bốn màu riêng biệt. Theo tôi thấy, size 70x120 thích hợp làm khăn tắm hơn vì dễ dàng bao bọc toàn thân bé.  

L'ANGE - KHĂN NHỎ VẢI BÔNG 9 LỚP   

Với tính thấm hút vượt bậc mà chưa có sản phẩm nào có được, khăn    nhỏ 9 lớp L’Ange thích hợp dùng làm khăn vệ sinh cho bé hoặc khăn    lót cho bé bú. Thử tưởng tượng, khi bạn dùng một chiếc khăn không thấm hút lau bé khi bé đang bị ọc sữa thì nó kinh khủng như thế nào nhỉ.  

Các mẹ không nên dùng chung khăn vệ sinh với khăn cho bé bú nhé. Có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau cho mục đích sử dụng khác nhau 

Bé HOLA rất thích được tắm với khăn L’Ange  

Tôi còn dùng để lót gối cho bé khi ngủ nữa, vì ông tướng nhà tôi rất hay chảy nước miếng khi ngủ cho nên L’Ange giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc này luôn. Không cần phải thay áo gối hằng ngày.  

Tóm lại khăn nhỏ L’Ange dùng được cho nhiều việc lắm: vệ sinh cho bé, khăn cho bé bú, khăn lau nước miếng, lau mồ hôi, tắm... lại có cái móc treo nhỏ ở góc nữa. Thật sự tiện lợi luôn !  

L'ANGE - KHĂN VẢI ĐA NĂNG CHO BÉ   

Hay bị lầm tưởng là những bịch khăn giấy ướt trên thị trường nhưng khác một trời một vực luôn. Đây cũng là sản phẩm mà tôi nghĩ các mẹ  nên chuẩn bị cho bé bởi thành phần tự nhiên 100% của nó. Cũng được làm từ bông thiên nhiên với kỹ thuật dệt nước hiện đại mang đến sự chắc bền khi sử dụng. Khăn vải đa năng có thể dùng ướt và khô tùy lúc. Quả thật rất tiện lợi.  

Do được sản xuất trong môi trường vô trùng, không bụi cho nên tôi cực kì yên tâm khi sử dụng.  

Gần đây, do cảm cúm và một số vấn đề thời tiết làm cho mắt HOLA sinh rất nhiều ghèn. Dùng khăn khô để vệ sinh vùng mắt cho bé cực kì an toàn luôn.  

Khăn vải đa năng dùng cho rất nhiều việc luôn, mang ra đường là tiện lợi nhất. Do sự an toàn được chứng nhận của nó, tôi còn cho cả vào miệng bé để vệ sinh vùng miệng nữa. Dĩ nhiên, tôi còn dùng cả cho việc tẩy trang của mình nữa. Không để lại bất kì sợi bông nào như những gạc bông tẩy trang thông thường.


Cũ hơn Mới hơn


>