Giỏ hàng

Đồ tốt cho bé núm ti đồ chơi NOOKUMS từ Mỹ, bé dễ thương hơn khi dùng núm ti.

Sau đây là những chia sẽ của bà mẹ cà chua, một blogger du lịch nỗi tiếng ở Đài Loan về núm ti NOOKUMS

Cô tâm sự:” từ ngày có bé, tôi hay có thói quen quan sát các mẹ khác chăm con như thế nào. Một lần, ra đường thấy bé nhà người ta ngậm núm ti có thêm con gấu đồ chơi cực kì dễ thương trước ngực. Hỏi ra mới biết đó là núm ti nookums từ Mỹ đang HOT dành cho bé. Tạo hình cực kì bắt mắt, nhất là núm ti anh chàng tôm hùm dưới đây”

1000x1000-1_768

Bé ngậm anh tôm hùm lên giống i chang bộ đồ trong phim chúng ta từng yêu thích. Nhìn vui quá phải không nào.

sit-down-please

p1000123476110-item-3328xf3x0600x0600-m_275

Mặc dù núm ti tôm hùm HOT nhất, nhưng tôi vẫn thích chú hồ ly màu cam hơn. Hơn nữa nó còn phát ra tiếng lúc lắc nữa, đặc biệt hơn phải không nào.

美國Nookums安撫奶嘴玩偶 (3)

Hình ảnh có thể không rõ, nhưng chú hồ ly này to khoảng 15cm nhé, them núm ti nữa khoảng 18cm.

Nhưng lại cực kì nhẹ, bé có thể vừa ngậm ti vừa chơi mà không lo lắng nhé.

Chất liệu mềm mại, lông không dễ rơi rụng.

Đến từ thương hiệu NOOKUMS của Mỹ.

美國Nookums安撫奶嘴玩偶 (7)

Đặc biệt hơn, chú hồ li này có thêm cái lúc lắc mà các kiểu khác không có. Khi bé chơi sẽ phát ra tiếng động nhẹ hấp dẫn bé hơn.

美國Nookums安撫奶嘴玩偶 (21)

Một điều đáng tự hào của NOOKUMS là vòng silicone nhận được bằng sáng chế độc quyền, an toàn vì không có BA, tháo ráp dễ dàng, ứng dụng với hơn 90% các loại núm ti trên thị trường. Ngay cả núm ti philips cũng dùng được luôn. Thật tiện lợi

Bé nhà tôi rất thích sử dụng núm ti Philips, thêm bé hồ ly nữa nên đi đâu bé cũng mang theo. Mọi người cũng giành nhau chụp hình với bé.

美國Nookums安撫奶嘴玩偶 (22)

Cm nghĩ ca m cà chua về núm ti NOOKUMS:

Đây là núm ti được tạp chí mẹ và bé của Mỹ đề nghị khuyên dùng. Ban đầu tôi mua nó vì vẻ ngoài dễ thương, thích hợp cho tôi chụp hình với bé mọi lúc mọi nơi. Nhưng nó không chỉ để làm đẹp thôi đâu các bạn ạ. Núm ti của bé không vì quá nhỏ mà hay làm mất nữa. Bé tập trung hơn khi chơi với gấu bông trước ngực, vì thế cũng ít quấy khóc hơn.

>