Giỏ hàng

Giúp con ngủ tốt hơn với Khăn quấn bé ANNA&EVE.

Giúp bé ngủ trọn giấc vào đêm, chỉ đơn giản với Khăn quấn ANNA&EVE.Cô Namiko, bà mẹ hai con, cũng là một blogger nổi tiếng ở Đài loan chia sẽ: “Tôi nghĩ đây là ước nguyện đầu tiên của mỗi bà mẹ. Tôi mới bắt đầu làm mẹ một năm rưỡi trước. Mặc dù đã tham khảo từ những bà mẹ khác cũng như đọc nhiều ...

Giúp bé ngủ trọn giấc vào đêm, chỉ đơn giản với Khăn quấn ANNA&EVE.

Cô Namiko, bà mẹ hai con, cũng là một blogger nổi tiếng ở Đài loan chia sẽ: “Tôi nghĩ đây là ước nguyện đầu tiên của mỗi bà mẹ. Tôi mới bắt đầu làm mẹ một năm rưỡi trước. Mặc dù đã tham khảo từ những bà mẹ khác cũng như đọc nhiều sách dạy chăm con nhưng việc cho bé ngủ trọn giấc về đêm khiến tôi gặp không ít khó khăn. Và lần này, sự xuất hiện của ANNA&EVE giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc chăm bé thứ hai.”

Anna&Eve嬰兒舒眠包巾-16.jpg

Đây là công tử thứ hai nhà tôi đây các vị ạ! Bé sắp hai tháng rồi, nhưng thật ra bé đã có thể ngủ trọn một đêm khi chưa đầy tháng cơ ( ít nhất cũng hơn 5 tiếng rồi nhé). Các bạn đang ngưỡng môt tôi đúng không nào, tất cả đều nhờ công lao của ANNA&EVE cả đấy.

Tất nhiên, tôi có cố ý tập bé ngủ trọn giấc về đêm, vấn đề này nhất định phải đạt đến số kg nhất định và sự phát triển của bé nhé. Cách làm rất đơn giản, cho bé uống sữa trước khi ngủ và sử dụng khăn quấn ANNA&EVE.

Tôi luôn tự thân cho bé bú hằng ngày nhưng sẽ chuyển sang cho bé bú bình với cử trước khi ngủ này với mức sữa hơn bình thường 10cc để bé cảm thấy no hơn. Bụng no rồi thì việc tạo nên cảm giác an toàn cho bé là bước quan trọng. Vì bé luôn được bao bọc khi còn trong bụng mẹ, nên chưa biết cách điều khiển tay chân của mình khi mới sinh. Do đó, tay chân bé hay quơ loạng choạng tự làm bé giật mình và không có cảm giác an toàn cho nên khăn quấn cực kì quan trọng cho một giấc ngủ ngon.

Anna&Eve嬰兒舒眠包巾-2.jpg

KHĂN QUẤN CHỐNG GIẬT MÌNH ANNA&EVE GIÚP BÉ NGỦ NGON HƠN.

Khăn quấn ANNA&EVE giống như vòng tay mẹ, mang đến cho bé cảm giác an toàn và giấc ngủ sâu hơn mỗi đêm.

-Khóa Velco thân thiện

Khóa Velco tháo lắp dễ dàng, có thể điều chỉnh độ rộng theo vòng ngực của bé.

-Bao bọc toàn thân.

Toàn thân được bao bọc lại tạo cảm giác an toàn như bé đang nằm trong bụng mẹ. Lại rất dễ dàng thay tả, không dễ làm bé thức giấc.

-Chất liệu thiên nhiên

100% cotton, không chứa huỳnh quang gây hại, mềm mại, thoáng khí. Sử dụng cho cả bốn mùa.

-Thiết kế độc quyền

Hầu hết các khăn quấn trên thị trường đều quấn toàn thân, điều đó ảnh hưởng đến phần hông, xương chậu của bé, nhưng với ANNA&EVE xương chậu hoàn toàn không bị ảnh hưởng, giúp bé phát triển một cách khỏa mạnh và an toàn nhất.

Nhận được chứng nhận từ trung tâm phát triển khớp hông của Mỹ và nhiều bằng sáng chế độc quyền danh giá.

Anna&Eve嬰兒舒眠包巾-4.jpg

ANNA&EVE có hai size khác nhau

S:dành cho bé có vòng ngực khoảng 34—43cm

L:dành cho bé có vòng ngực khoảng 41—52cm

Anna&Eve嬰兒舒眠包巾-11.jpg

 Bé trong hình cân nặng 4.3kg, 2 tháng tuổi, bé vừa khi sử dụng size S , rộng một tí khi sử dụng size L 

Hai lớp trong ngoài, an toàn bao bọc lấy bé.

Càng lớn bé càng thích cử động, những loại khăn quấn bình thường làm các mẹ trở nên khó khăn hơn vì bé hay cựa quậy. Nguy hiểm hơn nữa là bao bọc quá như vậy bé sẽ bị khó thở. Nhưng với ANNA&EVE các vấn đề trên sẽ biến mất. Các mẹ yên tâm hơn,

Anna&Eve嬰兒舒眠包巾-6.jpg

Thiết kế hai gối độc quyền của ANNA&EVE không chỉ giúp giữ hai tay bé không bị bung ra ngoài mà còn nhẹ nhàng cố định hai tay để đúng vị trí. Thoải mái cố định hai tay , không ảnh hưởng sự phát triển của bé

Anna&Eve嬰兒舒眠包巾-9.jpg

Cách sử dụng : 

1-Mở khăn quấn bé Anna And Eve và đặt ngay ngắn trên một mặt phẳng. Đặt bé nằm giữa khăn, mép trên của khăn song song với phần nách

2-Kéo lớp trong bên trái đặt lên ngực bé , sau đó dán lớp trong bên phải lên trên bên trái bằng khóa dán VELCRO sẵn có.

Lưu ý: điều chỉnh kích cỡ phù hợp với bé, tránh quá chật gây khó chịu

3-Nhẹ nhàng đặt cánh tay phải của bé vào gối trái, ấn nhẹ gối để cố định tay bé. 

4-Đồng thời, làm tương tự cho bên còn lại, sau đó cố định bằng khóa dán VELCRO tương tự như lớp trong.   

Anna&Eve嬰兒舒眠包巾-12.jpgAnna&Eve嬰兒舒眠包巾-13.jpg

Một số hình ảnh sau khi sử dụng:

"Lão nhị nhà tôi lúc nãy còn đang cùng mẹ selfie, sau đó thì chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay rồi. Khăn quấn giúp bé thấy thoải mái dễ chịu quá nên ngủ luôn lúc nào không hay.

À còn một việc nữa, bạn có thể thay tả một cách tiện lợi khi sử dụng khăn quấn ANNA&EVE, không cần tháo khăn ra gây ảnh hưởng giấc ngủ bé."

Anna&Eve嬰兒舒眠包巾-15.jpg

Cô chia sẽ thêm : “ Bé có thể ngủ trọn giấc, ngủ ngon vào buổi tối là mong ước của cả bố và mẹ. Vì ban đêm chăm bé thật sự rất mệt mõi. Đương nhiên, đặc tính cũng mỗi đứa trẽ khác nhau nên việc ngủ tốt hay không khó nói trước. Nhưng tạo ra cảm giác an toàn, giúp bé an tâm hơn thì việc ngủ cũng dễ dàng hơn.

Khi mới bắt đầu làm mẹ, tôi còn vụng về nhiều thứ. Đến bé thứ hai này, tôi tự đúc kết ra nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân mình. Giúp bé ngủ tốt thì mẹ cũng đỡ vất vã hơn nữa."

>