Giỏ hàng

JUSTGREEN: KHÔNG CHỈ LÀ KHĂN TẮM

Khăn bông phồng nhiều lớp, đa năng JUSTGREEN từ ANH, thoáng khí, thấm hút nhanh, chất liệu tự nhiên.

Cô Kelly chia sẻ: “Tôi cảm thấy khăn bông phồng JUSTGREEN cực kì tốt!!! Cả 2 loại 6 lớp và 10 lớp mà tôi đang sử dụng cho bé đều làm tôi hài lòng. Khăn Justgreen giống như trợ thủ đắc lực của tôi trong việc chăm sóc 2 con nên chắc chắn tôi sẽ dùng khăn này mãi.

 

JUSTGREEN là thương hiệu đến từ Anh, với phương châm luôn mang đến những sản phẩm thiên nhiên, chất lượng, thân thiện với môi trường cho người tiêu dùng.

Gia đình nào có con nhỏ đều biết, khoảng thời gian bé mới tắm xong cho đến lúc mặc đầy đủ quần áo rất dễ bị cảm lạnh. Cho nên, việc chọn một chiếc khăn vừa đủ bền, vừa chất lượng là rất quan trọng.

Với tính chất thấm hút nhanh, khăn JUSTGREEN nhanh chóng thấm khô nước trên cơ thể bé, tránh bé bị cảm lạnh. Hơn nữa, khăn sử dụng công nghệ dệt tiên tiến, nhiều lớp nhưng vô cùng thoáng mát.

Khăn nhiều lớp JUSTGREEN từ Anh thật sự là một sản phẩm chất lượng, từ khâu nguyên vật liệu, thiết kế, sản xuất, kiểm định đều vô cùng nghiêm ngặt. Với dây chuyền sản xuất cấp y tế, hoàn toàn dễ hiểu khi khăn JUSTGREEN lại được mọi người yêu thích đến vậy.  

 

Sau đây là những sản phẩm tôi mới mua từ JUSTGREEN, mở ra chia sẻ với các mẹ nhé. Bao bì sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, tinh tế nên mua để dùng cho bé hay làm quà tặng đều thích hợp.

 

Lần này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về khăn 6 lớp và 10 lớp của JUSTGREEN nhé

Đầu tiên là chiếc khăn mặt nhỏ 10 lớp nhưng cực kì hữu ích này nhé. Kích thước khoảng 24cm. Tiện lợi khi mang theo ra đường.

Cảm giác rất mềm mại, không làm tổn thương làn da nhạy cảm của bé, lại rất thoáng khí và thấm hút, nên tôi rất thích sử dụng.

Các bé nhỏ thường bị chảy nước miếng, nhất là trong giai đoạn mọc răng, dùng khăn này cho bé thì quá thích hợp luôn. Ngoài ra, tôi còn dùng khăn này khi cho bé bú, đánh răng hay lau mặt cho bé.

Tiếp theo là khăn tắm 6 lớp và 10 lớp nhé ! Giới thiệu hai sản phẩm này cùng lúc vì muốn so sánh cho các mẹ dễ hiểu. Đều đầu tiên là hộp đựng rất bắt mắt, làm quà biếu đầy tháng vô cùng hợp luôn ạ. Khăn tắm 6 lớp có kích thước 95x95cm

 

a12 

 

Khăn tắm JUSTGREEN 10 lớp có kích thước là 120x95cm, lớn hơn khăn tắm 6 lớp

 

 

Ảnh thật 100% được tôi chụp lại nhé, các bạn có thấy khăn đẹp đến từng chi tiết không? Mỗi lớp phân cách tách rời, đường may chuẩn cấp y tế

 

 

 

 

 

 Điểm khác biệt giữa khăn bông 6 lớp và 10 lớp ở số lớp bông, khăn 10 lớp sẽ dày hơn, phồng hơn với giá thành 2 khăn khác nhau một chút. Tùy theo nhu cầu hay sở thích mà các mẹ lựa chọn khăn 6 lớp hoặc 10 lớp.Độ thấm hút của hai loại đều rất tốt, hai bé nhà tôi đều dùng khăn JUSTGREEN, anh Hai dùng khăn sáu lớp còn bé Út thì dùng khăn 10 lớp 

 

 

Đồ tốt như vậy chắc chắn không thể chỉ dùng làm khăn rồi, khăn JUSTGREEN còn có nhiều công dụng khác nữa. Tôi hay dùng để làm chăn mỏng đắp cho bé, vì khăn thoáng khí tốt nên bé rất dễ chịu và ngủ ngon hơn. Thật đa năng phải không nào?

 

Tôi thật sự hài lòng với chiếc khăn đa năng JUSTGREEN này. Tinh tế đến từng chi tiết, thân thiện với môi trường và còn an toàn tuyệt đối cho bé nữa. Một chiếc khăn tuyệt vời mà các mẹ nên dùng cho con yêu của mình!

 
 
 
>