Giỏ hàng

L’Ange, CHIẾC KHĂN ĐẦU TIÊN TRONG CUỘC ĐỜI BÉ.

Dưới đây là một bài viết chia sẽ rất chi tiết của mẹ ZhangYaWei, một blogger nỗi tiếng ở Đài loan về chiếc khăn thấm hút thần kì L’Ange:

- Chào các bạn, tôi là Wei đây. Mason, con trai tôi khi mới sinh ra đã được chẩn đoán mắt chứng viêm da. Mặc dù đã đỡ lành hơn rất nhiều rồi nhưng vẫn còn rất dễ nổi mân đỏ trên mặt, cực kì dễ dị ứng. Gần đây, khi bé bắt đầu biết lật, làm cho nước vãi dễ đọng lại nơi gò má thì vấn đề này lại càng nghiêm trọng hơn. Cho nên tôi cực kì nghiêm túc trong việc lựa chọn những sản phẩm cận thân bé dùng hằng ngày như quần áo hay khăn...

Tôi tìm đến dòng sản phẩm khăn L’Ange qua giới thiệu của một người bạn, sau khi sử dụng nó làm tôi thật sự bất ngờ bởi chất liệu cũng như độ an toàn.

So sánh với những sản phẩm tương tự trên thị trường thì L’Ange tốt hơn hoàn bởi từng đường kim mũi chỉ đều được xử lý một cách hoàn hảo nhất. Mềm mại, thoáng khí, đặc biệt là bao bì kháng khuẩn lần đầu tiên được sử dụng trong các sản phẩm cho mẹ và bé. Mở bao ra là có thể sử dụng được ngay, cực kì tiện lợi.

Khăn bông L'Ange còn được dùng rất nhiều trong các bệnh viện hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe của mẹ sau sinh nữa. 

Khăn bông L’Ange có bốn màu cơ bản với trắng, xanh, hồng, vàng. Kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, các mẹ dễ dàng chọn lựa

Khăn mặt có kích thước 22x22cm, một bao gồm 3 cái, tiện lợi hơn trong việc sử dụng và giặc thay. Với kích cỡ này tôi hay dùng để lau mồ hôi hay nước vãi. Cũng bởi sự thấm hút vượt bậc này mà nó giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc chăm bé. Bệnh viêm da của bé đỡ hơn rất nhiều.

Nhiệt độ cơ thể của các bé thường rất cao, cho nên rất dễ đổ mồ hôi. Bé Mason cũng vậy, lúc nào cũng ở trong phòng bậc điều hòa luôn mà đầu tóc vẫn cứ ẩm ướt suốt ( mà cứ đổ mồ hôi là lại bắt đầu mẫn đỏ)

Đây, mỗi lần bé ngủ là gối sẽ nhuốm đầy mồ hôi, lâu dần thì cổ bé bắt đầu xuất hiện mẫn đỏ, bác sĩ khuyên nên thay áo cho bé thường xuyên.

Sau đó tôi đã dùng khăn L’Ange để lót dưới gối cho bé, tính thấm hút quá tốt luôn,

Phần lớn mồ hôi đều được thấm hút vào khăn, sau đó chỉ cần mang khăn đi giặt. Bé cũng vì thế mà thoải mái hơn, ngủ ngon hơn. Mà sản phẩm nào giúp bé ngủ ngon, ngủ đủ thì đó là sản phẩm tốt đối với các mẹ rồi.

có thể dùng để tắm cho bé nữa.

Thiết kế móc thông minh tiện lợi

Tiếp theo là khăn tắm 70x95cm Theo mình thì kích thước này rất thích hợp làm khăn tắm,

độ phồng của khăn khi nhìn gần rất là đáng yêu luôn, lại cực kì mềm mại khi sờ vào nữa.

Khăn tắm với 6 lớp bông đan kết chặc chẽ, nên hút nước rất nhanh, hơn nữa giữa các lớp vẫn giữ được không gian nhất định giúp cho khăn giữ được độ phồng và không khí dễ dàng luồng vào trong, giúp khăn mau khô hơn, không đọng lại vi khuẩn.

Bỏ đi những chiếc khăn tắm thông thường trước đây chuyển qua dùng L’Ange giúp tôi chăm bé tốt hơn. Bé cũng cảm thấy thoải mái hơn nữa.

Khăn to nhất có kích thước 70x120cm¸ to như vậy có thể dùng để làm chăn nhỏ đắp cho bé hoặc lót khi ngủ nữa. độ thoáng khí cao của khăn giúp bé cảm thấy thoải mái hơn, thoáng mát vào mùa hè ấm áp vào mùa đông.

Không ngờ rằng công dụng của khăn bông L’Ange còn nhiều hơn mình tưởng nữa, vì dùng thường xuyên cho nên mình hay thay đổi để vệ sinh hơn. L’Ange thật sự đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc chăm bé, đặc biệt là một cậu bé hơi khó khăn như Mason nữa. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào cho các mẹ trong việc chọn một chiếc khăn chất lượng cho bé nhé.


Cũ hơn Mới hơn


>