Giỏ hàng

L'Ange : Khăn bông an toàn cho bé viêm da cơ địa

Khăn bông cao cấp L’Ange từ Mỹ, mềm mại, dễ chịu, thấm hút nhanh. Khăn bông đa năng mà bất cứ mẹ nào cũng cần chuẩn bị cho bé.

Chào các bạn, tôi là mẹ San, dưới tâm thế của một người mới bắt đầu làm mẹ, tôi đã mua rất nhiều loại khăn khác nhau để thử. Học được cách dùng khăn xô sao cho đúng từ các cô y tá trong trung tâm săn sóc sức khỏe của mẹ sau sinh như: Tắm bằng khăn như thế nào, lau như thế nào, vệ sinh vòm họng... tôi cảm thấy, một chiếc khăn tốt không những an toàn cho bé mà còn giúp ích rất nhiều cho mẹ.

- Bởi công dụng đa năng của chiếc khăn xô nên chắc rằng các mẹ sẽ mua rất nhiều để dùng và thay thế. Vậy, những tiêu chí được đặt ra cho một chiếc khăn tốt là gì ? Kinh nghiệm xài khăn cho thấy, phải chọn những loại khăn thấm hút tốt, mau khô, dễ giặt, mềm mại khi tiếp xúc. Bởi khăn là thứ bé tiếp xúc nhiều nhất trong ngày, trực tiếp lên da, cho nên vấn đề an toàn chắc chắn cần quan tâm.

Và khăn L’Ange đã hoàn toàn thuyết phục được tôi. Thiết kế các lớp bông phồng, tạo thêm nhiều không gian bên trong giúp không khí dễ luồng vào trong, thấm hút cực nhanh, thoáng khí, mau khô, không bị biến dạng sau khi giặt.

Bé nhà tôi bị viêm da cơ địa, dễ dị ứng, mẫn đỏ cho nên những gì tiếp xúc đến da bé tôi đều phải chọn lựa kĩ lưỡng. Khi lần đầu mở bao bì L’Ange tôi thật sự kinh ngạc, mềm mại khi sờ bởi chất liệu bông cao cấp hoàn toàn làm tôi yên tâm. Quan trọng hơn, Khăn L’Ange càng giặt càng mềm, bé nhà còn thích thú chơi với khăn nữa.

Ngoài ra còn một điểm rất tốt ở L’Ange nữa là bao bì kháng khuẩn lần đầu được sử dụng trong sản phẩm cho mẹ và bé ( loại bao bì này chỉ dùng nhiều trong các thiết bị, dụng cụ y tế) Mở bao bì ra là có thể sử dụng ngay mà không cần giặt lại. Sử dụng 100% Bông thiên nhiên cấp y tế, từ khâu sản xuất đến đóng gói đều trong môi trường vô trùng. Cho nên các mẹ cứ yên tâm mở bao bì ra và sử dụng ngay nhé. Thật sự rất thân thiện mà còn giúp ích được cho mẹ nữa phải không nào

Sự cao cấp của bao bì làm bố của bé không tin vào mắt mình, “ Đây là khăn tắm thật hả ?!?!” bố bé hỏi

Khăn vuông đa năng L’Ange có kết cấu 9 lớp đan may vào nhau. Mặc dù 9 lớp nhưng với thiết kế phồng không khí dễ dàng luồng vào trong, cho nên thấm hút rất tốt, khô rất nhanh.

Khi tắm cho bé, tôi đều sử dụng hai cái khăn vuông, một cái dùng để tắm, một cái để lau mặt sau khi tắm. Sau đó giặt sơ và phơi lên, ngày mai có thể dùng tiếp rồi.

Tiếp theo là khăn tắm có thể dùng làm chăn đắp. Với hai kích thước 70 x 95cm và 70 x 120cm Tôi thấy 70 x 95cm vừa đủ cho trẻ sơ sinh, các bé hơn 1 tuổi thì dùng 70 x 120cm, người lớn đều dùng được.

Khăn L’Ange đúng là đẹp đến từng chi tiết, không những chất liệu an toàn, mà từng đường kim mũi chĩ đều rất tinh tế, đẹp mắt.

Sau khi bé tắm xong sẽ dùng khăn bao lại, bế ra ngoài. Chỉ vỏn vẹn vài giây thôi mà cơ thể bé đã gần khô rồi, chỉ cần lau sơ những bộ phận ngóc ngách như cổ hay nách...là xong, không lo bé bị cảm lạnh

Tôi cũng dùng khăn L’Ange để lau tóc nữa, các mẹ tóc nhiều chắc sẽ hiểu nỗi khổ sau khi gội đầu đúng không?

Khăn lớn còn dùng để làm chăn đắp cho bé nữa. Khăn rất thoáng khí, bé yên tâm đắp khi ngủ nhất là khi mở máy lạnh.

Tôi đã thử rất nhiều loại khăn trước khi tìm đến với L’Ange. Đây là sản phẩm khăn thích hợp cho cả gia đình sử dụng, càng giặt càng mềm, càng thích


Cũ hơn Mới hơn


>