Giỏ hàng

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GỐI BẦU ĐA NĂNG DREAMGENII

Bước vào thai kỳ, đặc biệt là từ tuần 20 trở đi, phụ nữ mang thai thường rất rất khó ngủ. Việc tìm tư thế ngủ thoải mái cũng là điều khó khăn với mẹ bầu.

Phụ nữ mang thai còn có thể gặp phải Hội chứng SPD, đây là tình trạng gây đau và khó chịu ở vùng xương chậu, đặc biệt là khớp nối giữa xương mu trái và phải.Với thiết kế đặc biệt được cấp bằng sáng chế, gối bầu đa năng Dreamgenii là trợ thủ của mẹ, giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi.

1. GỐI BẦU ĐA NĂNG DREAMGENII LÀ THƯƠNG HIỆU NƯỚC NÀO?

Gối bầu đa năng Dreamgenii là thương hiệu của Anh được sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Được thành lập vào năm 2006, Dreamgenii đã ra mắt thị trường một loạt sản phẩm gối tiện dụng. Trong đó, gối bầu đa năng Dreamgenii tự hào có thiết kế độc quyền được cấp bằng sáng chế. Gối bầu đa năng Dreamgenii được hàng trăm ngàn phụ nữ trên khắp thế giới yêu thích và được các nữ hộ sinh tại Anh khuyên dùng. Hiệp hội dụng cụ y khoa châu Âu chứng nhận gối bầu đa năng Dreamgenii là vật dụng y khoa cấp loại 1 dành cho phụ nữ mang thai.

2. GỐI BẦU ĐA NĂNG DREAMGENII CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

Gối bầu đa năng Dreamgenii mang lại những lợi ích sau đây cho mẹ bầu:
✅ Hỗ trợ lưng và đầu gối cho mẹ, mang lại cho mẹ bầu giấc ngủ ngon, thoải mái.


✅ Giúp mẹ bầu nằm nghiêng về bên trái, tư thế ngủ tốt nhất cho thai nhi vì đảm bảo quá trình lưu thông máu tối đa giữa mẹ và bé.


✅ Ngăn mẹ bầu nằm ngửa trong khi ngủ.
✅ Là gối nâng đỡ khi mẹ cho bé bú, giảm thiểu chứng mỏi lưng.

3. GỐI BẦU ĐA NĂNG DREAMGENII CÓ THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT NHƯ NÀO?

✅ Gối thiết kế lõm đặc biệt phù hợp với cấu tạo cơ thể con người, giúp mẹ bầu thoải mái khi ngủ, đồng thời không cần dịch chuyển cả gối khi muốn thay đổi tư thế ngủ.

✅ Có các bộ phận nâng đỡ đồng thời lưng, bụng, chân: bộ phận nâng đỡ lưng giúp mẹ bầu dễ dàng nằm nghiêng về bên trái, ngăn tư thế nằm ngửa không tốt cho thai nhi. Bộ phận nâng đỡ bụng hỗ trợ khi mẹ nằm nghiêng bên trái, tạo sự thoải mái tối đa. Bộ phận nâng đỡ chân giúp giảm áp lực lên đầu gối, lưng và bụng.


✅ Phần ruột gối có độ mềm khác nhau để nâng đỡ các bộ phận khác nhau: bộ phận nâng đỡ phần bụng mềm hơn bộ phận nâng đỡ lưng và chân.

4. MUA GỐI BẦU ĐA NĂNG DREAMGENII Ở ĐÂU?

Hiện nayYodee là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền gối bầu đa năng Dreamgenii. Yodee cam kết sản phẩm chính hãng, mang lại an tâm cho người sử dụng.

>