Giỏ hàng

GIỚI THIỆU BỘ 3 TÚI KHÁNG KHUẨN TRỮ SỮA VÀ THỰC PHẨM CHO BÉ TỪ HÀN QUỐC DR.MAMA!!!

🌈 HÀNG MỚI LÊN KỆ! 💥Bộ 3 túi kháng khuẩn tiện lợi thuộc thương hiệu Dr. Mama của Hàn Quốc:

 

Sản phẩm này được các mẹ Hàn Quốc dùng nhiều lắm rồi, thấy các mẹ bỉm sữa ở đây dạo này cũng hay hỏi nên Yodee nhập về để đáp ứng nhu cầu của các mẹ 😊

🔹 Túi kháng khuẩn trữ sữa mẹ: 

Hiện nay, có nhiều nguyên nhân khiến cho các mẹ bắt buộc phải tích trữ và bảo quản sữa mẹ bên ngoài như mẹ quá bận rộn do phải quay lại đi làm sau khi sinh, hoặc mẹ không thể trực tiếp cho con bú được do những bệnh lý, hay đơn giản là khi ra ngoài không tiện cho bé bú mẹ... thì việc trữ sữa bên ngoài là cực kỳ cần thiết.

Việc bảo quản sữa trong tủ đông sẽ giúp mẹ tiết kiệm cực nhiều thời gian!!!

Sản phẩm túi trữ sữa mẹ của thương hiệu Dr.Mama sẽ giúp mẹ bảo quản sữa một cách an toàn và tiện lợi nhất.

🔹 Túi kháng khuẩn trữ sữa bột: 

Cho dù là khi đi du lịch vài ngày hay cho bé mang theo đến lớp mẫu giáo thì ba mẹ cũng không cần phải mang theo hộp sữa bột cồng kềnh vì nay đã có túi trữ sữa bột Dr.Mama vô cùng tiện lợi. Mẹ có thể đổ sữa sang túi đựng Dr. Mama và múc ra mỗi lần pha cho bé uống thật an toàn, gọn nhẹ.

Sản phẩm túi trữ sữa bột của Dr.Mama có 2 đầu khoá kéo cực kỳ tiện lợi.

🔹 Túi kháng khuẩn trữ thức ăn:

Thời điểm bé lớn hơn một chút, bé sẽ rất tò mò về tất cả mọi thứ xung quanh mình, đặc biệt là những-thứ-có-thể-cho-vào-miệng. Và từ đây khái niệm ăn dặm ra đời. Mẹ đã chuẩn bị thật nhiều thứ hay ho mà mình nghĩ ra thậm chí trước khi có bé nhưng mẹ lại chẳng biết cho vào đâu cho hợp vệ sinh. Những chiếc túi nylon thì quá độc hại cho sức khoẻ của con rồi, nên mẹ nghĩ là mình phải tìm cách khác thôi!

Chiếc túi trữ thức ăn kháng khuẩn cho bé đến từ thương hiệu Hàn Quốc Dr.Mama chính là một giải pháp hoàn hảo cho những bữa ăn nhẹ của con. Đặc biệt sản phẩm là loại sử dụng 1 lần, đảm bảo vô trùng và không chứa chất gây rối loạn nội tiết, rất an toàn khi sử dụng.

💕 thiết kế nhỏ gọn rất tiện mang theo mỗi khi đi đâu.

💕 Trên bao bì mỗi túi đều có thiết kế thời gian, tên, vạch chia cực kỳ thuận tiện, giúp các mẹ ghi được thông tin mỗi khi sử dụng.

💕 Về chất liệu, túi được tiệt trùng ngay từ khâu sản xuất, lớp trong được thiết kế chống tĩnh điện để tránh sữa/đồ ăn bị dính. Miệng túi được niêm phong kín với 2 lần khóa zip chắc chắn. ✌️ Vừa đẹp vừa tiện lại tuyệt đối an toàn, đúng là sản phẩm cần có cho các mẹ bỉm sữa


Cũ hơn Mới hơn


>