Giỏ hàng

YODEE Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

“Từ giây phút mang thai đầu tiên, mẹ đã muốn dành những điều tốt nhất cho con...”. Đến với YODEE, bạn có thể thực hiện lời hứa này với bé một cách dễ dàng, bởi chúng tôi nỗ lực từng ngày để gìn giữ lời hứa này với bạn. 

Mang đến cho bạn và thế hệ mầm non những gì tốt đẹp nhất là sứ mệnh mà YODEE đặt lên hàng đầu, giúp ba mẹ an tâm hơn trong việc nuôi dạy bé. Từ thiết kế chuyên nghiệp đạt chuẩn Châu Âu, từ cấu tạo thông minh, tinh tế của những sản phẩm Mỹ, Úc đến những mẫu mã đẹp mắt từ Hàn... đều được YODEE tìm kiếm, kiểm định để mang cả thế giới về cho bé. 

YODEE thật sự xúc động khi nhận được những phản hồi tích cực của ba mẹ. Thiết kế độc đáo, kiểu dáng thân thiện, tính năng vượt trội của các sản phẩm mà YODEE mang lại đã giúp ba mẹ giảm bớt áp lực và dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình chăm sóc bé. Những sản phẩm ấy đã phá vỡ định kiến ban đầu về việc nuôi dạy trẻ, tạo điều kiện để ba mẹ trở thành người đồng hành với bé ngay từ lúc chào đời.

Những chia sẻ đầy ấm áp của ba mẹ là nguồn cảm hứng, là động lực để YODEE tiếp tục kiên định với sứ mệnh mà mình đã chọn. 5 năm thành lập với hàng trăm sản phẩm đa dạng, độc đáo được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển, YODEE vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm chất lượng. Bởi ba mẹ luôn muốn dành những gì tốt nhất cho bé, và YODEE cũng thế!

SỨ MỆNH

Với mong muốn mang đến cho mọi người, đặc biệt là thế hệ mầm non những gì tốt đẹp nhất, YODEE không ngừng tìm kiếm và tuyển chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu xuất khẩu.

Với mong muốn cùng khách hàng xây dựng một cuộc sống gia đình thoải mái, tiện lợi, YODEE luôn hướng tới cung cấp những sản phẩm đa năng, hiện đại, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

>