Giỏ hàng

Sự kiện nổi bật

DẤU ẤN CỦA YODEE TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBABY HCM 2024
Đã 5 mùa triển lãm trôi qua, vẫn cứ như thế, YODEE luôn nhận được sự tin yêu từ nhiều ba mẹ và đối tác trong chuỗi ngày diễn ra triển lãm. Những tình cảm đó YODEE thật sự trân quý và biết ơn. Đó còn là động lực để YODEE không ngừng cải thiện và mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.
Tìm hiểu thêm
B.BOX VÀ BRUSH-BABY ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “NGÀY HỘI THỂ THAO” TẠI SEDBERG VIETNAM (CVK)
Ngày 25 tháng 5 vừa qua, trường mầm non Sedbergh Vietnam - CVK đã tổ chức thành công "Ngày hội thể thao" với sự tham gia nhiệt tình của các bé học sinh và sự đồng hành của thương hiệu b.box và brush-baby.
Tìm hiểu thêm
YODEE GIAO LƯU VÀ TRAO TẶNG XE ĐẨY CHO CÁC EM BÉ TẠI MÁI ẤM TÌNH MẸ
Chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa của YODEE mang tên NHỮNG CHIẾC XE "THƯƠNG" đã có khởi đầu đáng nhớ tại MÁI ẤM TÌNH MẸ - Nơi đang nuôi dạy 35 em nhỏ từ sơ sinh đến đại học. 
Tìm hiểu thêm
BRUSH-BABY TỔ CHỨC WORKSHOP "ĐẨY LÙI SÂU RĂNG CHO BÉ" TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA ĐỊNH
Ngày 11/5 vừa qua, brush-baby đã tổ chức thành công buổi Workshop : SÂU RĂNG - GIẢI ĐÁP NHỮNG "SAI LẦM" TRONG CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO TRẺ EM với sự tham gia cực kì nhiệt tình của ba mẹ và các em bé. 
Tìm hiểu thêm
L'ANGE TỔ CHỨC WORKSHOP VỀ CHỦ ĐỀ BẢO VỆ DA CHO BÉ TẠI PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ IVY HEALTH
L'Ange chân thành cảm ơn các ba mẹ và đối tác đã dành thời gian quý báu tham dự buổi Workshop : BẢO VỆ DA BÉ - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO HĂM TÃ VÀ RÔM SẢY ngày 9/3 vừa qua. 
Tìm hiểu thêm
YODEE ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN PHÁI ĐẸP 8-3
Quốc tế Phụ nữ 8-3 vừa qua, YODEE tự hào góp phần tạo nên không gian xinh đẹp và đáng yêu tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.
Tìm hiểu thêm
B.BOX ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC TRONG SỰ KIỆN QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, b.box đã tổ chức chương trình đặc biệt tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc nhằm tri ân và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các mẹ.Tại chương trình, b.box đã giới thiệu đến các mẹ những sản phẩm bình nước, bình tritan, bình giữ nhiệt cao cấp với nhiều mẫu m...
Tìm hiểu thêm
THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH MASSAGE TẮM BÉ BẰNG KHĂN BÔNG L’ANGE ĐẠT CHUẨN Y TẾ
Vì sao khăn bông L’Ange được MyMom Care - Trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và bé sau sinh dành sự tin tưởng tuyệt đối khi thực hiện liệu trình massage tắm bé chuẩn y khoa?
Tìm hiểu thêm
YODEE ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC TỔ CHỨC LỚP HỌC TIỀN SẢN
YODEE hân hạnh khi trở thành đối tác đồng hành cùng Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc tổ chức lớp học tiền sản - Hành trình đón con yêu!
Tìm hiểu thêm
KHĂN BÔNG L’ANGE - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BÉ CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC
Khăn L’Ange tự hào đồng hành cùng Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc để nâng niu, chăm chút từ những khoảnh khắc đầu đời cho bé.
Tìm hiểu thêm
1 2
>