Giỏ hàng

MATCHSTICK MONKEY - GẶM NƯỚU KHỈ YÊU THÍCH CỦA CON

Một trong những vật dụng cần thiết trong giai đoạn mọc răng ở trẻ chính là gặm nướu. MatchStick Monkey là chiếc gặm nướu hình chú khỉ xinh xắn sẽ giúp bé xoa dịu những cơn đau ngứa khó chịu khi mọc răng. 

Bốn tháng là thời điểm mà bé Thảo Vy của Mami Thu chuẩn bị mọc răng. Bên cạnh những lưu ý về việc chăm sóc răng miệng cho bé, Mami Thu cũng chia sẻ những lợi ích khi cho bé sử dụng gặm nướu như một giải pháp giúp bé giải tỏa căng thẳng và khó chịu trong giai đoạn này. Cùng nghe Mami Thu chia sẻ rõ hơn về gặm nướu mà bé Thảo Vy đang dùng nhé:

"Mình đã tìm hiểu một vài loại gặm nướu khác nhau nhưng mình cực kỳ ấn tượng với loại gặm nướu khỉ con MATCHSTICK MONKEY. Đây là loại gặm nướu vô cùng thú vị và có hình dáng rất ngộ nghĩnh dễ thương mà đến mình còn rất thích.

Gặm nướu khỉ con MATCHSTICK MONKEY được sản xuất từ nước Anh với ngoại hình dễ thương quá với chút tinh nghịch sẽ giúp bé giảm đau nhức những ngày mọc răng, cũng như làm sạch vùng miệng. Với thiết kế đầu teo đít bự ngăn tránh tổn thương cổ họng khi bé cho vào miệng. Phần bắp tay cầm rất chắc chắn phù hợp cho bàn tay nhỏ nhắn của bé dễ cầm hơn, giúp phát triển cơ bắp bàn tay.

Mình thấy đây là một sản phẩm rất có ích, vì bé có thể cầm dễ dàng mà không làm rơi rớt. Lần đầu mua về có thể sản phẩm sẽ có một chút mùi cao su. Mẹ có thể vệ sinh sản phẩm này bằng cách dùng nước rửa hoặc tiệt trùng trong máy hấp. Sau một vài lần thì mùi cao su cũng sẽ biến mất nhanh thôi.

Về chất liệu, gặm nướu khỉ con MATCHSTICK MONKEY được làm từ cao su cấp thực phẩm an toàn tuyệt đối, không chứa BPA và được FDA của Mỹ cũng như chứng nhận CA của Liên minh Châu Âu. Và mình cũng không yên tâm khi cho bé sử dụng các loại gặm nướu dạng gel vì nó có thể bị rò rỉ ra trong quá trình bé sử dụng.

Đằng sau là mặt bàn chải với những hạt nhỏ được thiết kế nội phía sau giúp mát xa nướu răng giúp giảm thiểu đau nhức khi đang bắt đầu nhô lên. Hiệu quả nhất là các mẹ nên để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút hoặc ngâm trong nước lạnh vài phút là dùng được. Với chú khỉ con thì đảm bảo bé nào cũng sẽ yêu lắm các mẹ ơi <3

Với những bé trên một tuổi thì việc chăm sóc răng miệng sẽ đòi hỏi kĩ hơn, và các mẹ cũng nên thường xuyên đưa bé nha khoa cho nhi để sớm phát hiện những vấn đề liên quan đến răng miệng. Đây cũng được xem là một món đồ chơi rất thích hợp với các bé nhỏ vì hình dáng rất ngộ nghĩnh đáng yêu".


Cũ hơn Mới hơn


>